Sáng 27-10, Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Đỗ Thị Nguyên – Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) cho BS.CKII Nguyễn Tường Quang. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 23-10-2025.

Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Đỗ Thị Nguyên – Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai trao quyết định bổ nhiệm cho BS.CKII Nguyễn Tường Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Đỗ Thị Nguyên nhấn mạnh: Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất là cơ sở y tế chủ lực của tỉnh Đồng Nai, có quy mô lớn, đội ngũ cán bộ y tế hùng hậu, đảm nhận khối lượng công việc lớn và yêu cầu chuyên môn cao. Trong những năm qua, bệnh viện đã không ngừng nỗ lực phát triển về chuyên môn kỹ thuật, cải thiện chất lượng dịch vụ, củng cố niềm tin của người dân và khẳng định vị thế là một trong những đơn vị y tế trọng điểm của tỉnh.

Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, Đỗ Thị Nguyên phát biểu tại lễ trao quyết định

Theo Giám đốc Sở Y tế, những kết quả đạt được là nhờ sự chỉ đạo sát sao của ngành, sự đồng lòng của tập thể cán bộ, viên chức và đặc biệt là vai trò lãnh đạo, điều hành của Ban Giám đốc bệnh viện qua các thời kỳ. Trên cương vị mới, BS.CKII Nguyễn Tường Quang được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm quản lý, tinh thần trách nhiệm và bản lĩnh của người lãnh đạo; xây dựng tập thể bệnh viện đoàn kết, thống nhất, khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển đơn vị bền vững.

Lãnh đạo Sở Y tế đề nghị tân Giám đốc bệnh viện luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp; gần gũi, lắng nghe tập thể; phát huy dân chủ, công khai, minh bạch trong quản lý; mạnh dạn đổi mới tư duy và phương pháp lãnh đạo, lấy chất lượng chuyên môn và sự hài lòng của người bệnh làm thước đo hàng đầu cho mọi hoạt động.

Chia sẻ tại buổi lễ, BS.CKII Nguyễn Tường Quang bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Sở Y tế cùng tập thể Bệnh viện ĐK Thống Nhất. Ông cho biết đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn lao, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, luôn lắng nghe, đồng hành cùng tập thể, để mỗi quyết định đều hướng tới sự phát triển chung của bệnh viện và quyền lợi của người bệnh.

BS.CKII Đỗ Thị Nguyên – Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai trao hoa chúc mừng bác sĩ Nguyễn Tường Quang

BS.CKII Nguyễn Tường Quang đã có 28 năm công tác tại Bệnh viện ĐK Thống Nhất. Ông khởi đầu là bác sĩ của Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng, sau đó lần lượt giữ các vị trí Phó khoa, Trưởng khoa, rồi được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc bệnh viện từ tháng 8-2023. Với quá trình rèn luyện và cống hiến không ngừng, BS Quang nay được tín nhiệm giao trọng trách Giám đốc Bệnh viện ĐK Thống Nhất.

Thanh Tú

Share with friends

Bài liên quan

Nâng cao năng lực chẩn đoán đau bụng cấp ở trẻ em bằng siêu âm
Phát động Cuộc thi “Sáng tác sản phẩm truyền thông về môi trường không khói thuốc lá”
Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai làm việc về một số nội dung trên lĩnh vực y tế
Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai: Cứu sống thành công bé sơ sinh non tháng nhất từ trước đến nay
Lan tỏa thông điệp bình đẳng giới qua Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Là con gái thật tuyệt”
Sở Y tế Đồng Nai ký kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
Tăng cường hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai
Phát hiện 6 loại dầu ăn giả, kém chất lượng đã phân phối trên thị trường
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương làm việc tại Đồng Nai nhằm hợp tác, chuyển giao kỹ thuật
Đổi mới thể chế - Yếu tố then chốt để nâng cao hiệu quả bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân
Ngành Y tế Đồng Nai: Biến Nghị quyết lịch sử thành hành động
Các đơn vị rà soát, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, không để lãng phí tài sản công
Thay khớp háng thành công cho bệnh nhân 104 tuổi tại Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai
Bệnh viện ĐK Thống Nhất khai giảng lớp Điện tâm đồ cơ bản
Công bố triển khai bệnh án điện tử tại TTYT khu vực Cẩm Mỹ
Ghi nhận chó dại tại Thiền viện Phước Sơn
Bệnh viện Đồng Nai-2 triển khai Bệnh án điện tử
Đồng Nai: 16 cơ sở y tế triển khai bệnh án điện tử
Triển khai Bệnh án điện tử tại Bệnh viện Nhi đồng và Trung tâm Y tế Khu vực Vĩnh Cửu
Thêm hai cơ sở y tế triển khai Bệnh án điện tử
ban tin SKDN
Thủ tục hành chính
TUYEN TRUYEN PHAP LUAT

TƯ VẤN

Tư vấn tiêm các loại vắc xin:
  02513.899.580 hoặc 02513.846.680
 Tư vấn khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp:
  02513.834.493-141
• Tư vấn Quan trắc môi trường - Lấy mẫu nước: 
  02513.835.672-131
• Tư vấn sức khỏe sinh sản:
  02513.942.461
• Tư vấn xét nghiệm nước
- thực phẩm:
  02518.871.681
• Tư vấn dinh dưỡng:
 02513.840.429
• Tư vấn HIV/AIDS:
  02518.872.322

LIÊN KẾT

Bộ Y tế
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương
Viện pasteur HCM
CONG THONG TIN TINH DONG NAI
Sở Y Tế Đồng Nai
Bao dong nai
Đảng bộ tỉnh Đồng Nai