Dịp tết nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm tăng cao, đặc biệt là các loại thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn,... Đây cũng là thời điểm các vụ ngộ độc thực phẩm có nguy cơ gia tăng, ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân.
Để phòng ngừa và xử trí khi không may bị ngộ độc thức ăn, MC Khoa Truyền thông – GDSK (CDC Đồng Nai) đã có cuộc trao đổi với TS.BS Đặng Ngọc Quý Huệ - Trưởng khoa Nội tiêu hoá, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai về vấn đề này, kính mời quý độc giả theo dõi sau đây:
Thực hiện: Bích Ngọc (CDC Đồng Nai)