Sáng 20-1, Trung tâm Kiểm nghiệm tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022. Tham dự có TS-BS Trần Minh Hòa, Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị.  

 

Video: Trung tâm Kiểm nghiệm tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022

Trong năm 2021, tuy gặp nhiều khó khăn về mọi mặt nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Sở Y tế và sự cố gắng của toàn thể viên chức, người lao động, Trung tâm Kiểm nghiệm đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao. 

TS.BS Trần Minh Hòa, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022.

Cụ thể, để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, trong năm qua Trung tâm Kiểm nghiệm đã xây dựng kế hoạch và tổ chức, triển khai thực hiện kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm tại các công ty đóng trên địa bàn tỉnh và các mẫu gửi của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm, vật tư y tế trong tỉnh, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng có chất lượng, hiệu quả và an toàn. Tổng cộng Trung tâm đã thực hiện kiểm tra chất lượng 771/700 mẫu, đạt trên 110% so với kế họach năm, trong đó tất cả các mẫu đều đạt chất lượng, chưa phát hiện thuốc giả. Ngoài ra, Trung tâm tham gia các đoàn kiểm tra của Sở Y tế để thực hiện thẩm định thực hành tốt quản lý nhà thuốc (GPP) và kiểm tra công tác dược tại các địa phương, các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm; Phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Chi cục Quản lý thị trường trong công tác kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.  

CBVC Trung tâm dự Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022.

Bên cạnh đó, công tác đào tào bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho cán bộ, viên chức cũng được Trung tâm đặc biệt quan tâm, trong năm có 10 người được tham gia các lớp đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ, quản lý nhà nước, lý luận chính trị. Công tác nghiên cứu khoa học được chú trọng, trong năm Trung tâm đã thực hiện được 3 đề tài nghiên cứu khoa học; và đang duy trì thực hiện ISO/IEC 17025 góp phần nâng cao năng lực kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc và mỹ phẩm. Ngoài ra các hoạt động khác cũng được thực hiện tích cực, đặc biệt Trung tâm đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 tại đơn vị và tăng cường, huy động viên chức tham gia hỗ trợ chống dịch tại các đơn vị khác; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, phong trào xã hội từ thiện, trong đó vận động cán bộ, viên chức, người lao động đóng góp gần 20 triệu đồng ủng hộ các quỹ từ thiện do các cấp phát động…

3 cá nhân của Trung tâm được tặng bằng khen của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tại Hội nghị cũng đã được nghe các Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ năm 2021 và Kế hoạch thực hiện quy chế dân năm 2022; Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt độn nhiệm kỳ 2022-2024… Đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2022 và Ký kết giao ước thi đua giữa Giám đốc và Công đoàn và thông qua Nghị quyết hội nghị.

Dịp này, có 3 cá nhân được tặng bằng khen của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Gia Nhi - Xuân Khánh

Share with friends

Bài liên quan

Đồng Nai sắp xếp lại mạng lưới y tế cơ sở sau khi tổ chức lại chính quyền cấp xã
Thu hồi và tiêu hủy nhiều loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng
Điều trị các bệnh lý về tử cung bằng phẫu thuật nội soi
Mit tinh hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết lần thứ 15
Tập huấn cho giáo viên về cấp cứu hóc dị vật đường thở
Cảnh báo các loại dầu xoa bóp giả
Trại hè cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn
Sản phụ sinh con “thuận tự nhiên”, không cắt dây rốn, ngâm bánh nhau trong thau muối hột
Cảnh báo 7 lô thuốc thuốc không rõ nguốc gốc
Sở Y tế đề xuất 3 vị trí di dời bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Tháo gỡ một số khó khăn của CBO trong triển khai các hoạt động phòng, chống HIV
Tập huấn hoạt động phòng, chống bệnh đái tháo đường
Truy tìm nguồn gốc thuốc giả Theophylline Extended - Release Tablets 200mg
Viện Pasteur TP.HCM giám sát công tác phòng, chống bệnh không lây nhiễm
Trên 95% sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai có việc làm sau tốt nghiệp
Phát hiện viên nang giảm cân Hồng Hạc Phục Linh có chứa chất cấm
Toàn tỉnh có khoảng 110.000 trẻ trong độ tuổi uống vitamin A
Cấp cứu bệnh nhân vỡ u nang buồng trứng
Hội Nữ hộ sinh tỉnh tổ chức tập huấn chăm sóc da và giấc ngủ cho trẻ sơ sinh
[VIdeo] Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho trẻ tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh
TUYEN TRUYEN PHAP LUAT
Thủ tục hành chính

TƯ VẤN

Tư vấn tiêm các loại vắc xin:
  02513.899.580 hoặc 02513.846.680
 Tư vấn khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp:
  02513.834.493-141
• Tư vấn Quan trắc môi trường - Lấy mẫu nước: 
  02513.835.672-131
• Tư vấn sức khỏe sinh sản:
  02513.942.461
• Tư vấn xét nghiệm nước
- thực phẩm:
  02518.871.681
• Tư vấn dinh dưỡng:
 02513.840.429
• Tư vấn HIV/AIDS:
  02518.872.322

LIÊN KẾT

Bộ Y tế
Cục Y Tế Dự Phòng
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương
CONG THONG TIN TINH DONG NAI
Sở Y Tế Đồng Nai
Bao dong nai
BAO TIN TUC TTXVN