Bệnh viện ĐK Thống Nhất Đồng Nai vừa tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thao chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2025 ) và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945-02/9/2025). Hội thao năm nay thu hút đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động tham gia, tạo nên bầu không khí sôi nổi, đoàn kết trong toàn bệnh viện.

Các vận động viên nhận giải thưởng tại Hội thao 2025 của Bệnh viện ĐK Thống Nhất
Hội thao được tổ chức với 11 môn thi đấu gồm: bóng đá, cầu lông, kéo co, chạy tiếp sức, chạy marathon, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, nhảy bao bố, thể thao điện tử; nhảy dây. Trong suốt nhiều ngày tranh tài, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu kịch tính, hấp dẫn, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.
Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 48 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc ở từng môn thi đấu.
Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Nguyễn Tường Quang – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện ĐK Thống Nhất nhấn mạnh: “Hội thao là dịp để nhân viên bệnh viện rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, gắn kết đoàn viên thanh niên và nhân viên y tế, giúp họ có tinh thần thoải mái để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân”.
Thanh Tú