Cách bảo quản thực phẩm ngày Tết an toàn 20.01.2023 09:08 | 217 Ngày Tết, việc chuẩn bị nhiều loại thực phẩm và dự trữ lâu ngày khiến thực phẩm dễ bị hỏng. Để giữ cho thực phẩm tươi lâu và đảm bảo an toàn, vệ sinh, các bà nội trợ cần chú ý bảo quản thực phẩm đúng cách. Share with friends Bài liên quan [Video] Bác sĩ hồi sức – nghề hy sinh thầm lặng (29.03.2024 02:30) Chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế về lĩnh vực bàn tay đến khám bệnh tại TP.Biên Hòa (28.03.2024 10:57) Điều dưỡng trưởng nỗ lực hết mình trong công việc (28.03.2024 04:50) Cần tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh dại (28.03.2024 04:46) [Video] TTYT huyện Cẩm Mỹ: Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng mang lại hiệu quả cao cho người bệnh (28.03.2024 04:40) Bác sĩ 16 lần hiến máu cứu người (28.03.2024 04:37) Kiểm tra chất lượng nước sạch sử dụng cho sinh hoạt trên địa bàn tỉnh (27.03.2024 11:52) Nội soi gắp cục pin tiểu ra khỏi dạ dày bé trai 4 tuổi (27.03.2024 11:44) Tăng cường phối hợp liên ngành phòng chống bệnh lây truyền từ động vật sang người (27.03.2024 03:57) Các cơ sở y tế ứng phó với biến đổi khí hậu và dịch bệnh (26.03.2024 02:44) Tập huấn về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn (26.03.2024 02:41) Tập huấn về giám sát, đáp ứng và điều tra sự cố bất lợi sau tiêm chủng cho cán bộ y tế (26.03.2024 02:28) [Video] Tọa đàm: Y tế cơ sở vượt khó, đưa kỹ thuật cao đến gần dân hơn (26.03.2024 05:44) Thực hiện thành công ca phẫu thuật cho bệnh nhân bị tổn thương da đầu hiếm gặp (25.03.2024 04:14) Nghị quyết 34 – Làn gió mát “xốc” lại tinh thần cho nhân viên y tế (25.03.2024 10:54) Bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai (25.03.2024 10:36) Bệnh nhân cúm A/H5N1 tại Khánh Hòa tử vong, Bộ Y tế khuyến cáo 5 biện pháp phòng, chống (25.03.2024 08:10) Can thiệp thành công cho bệnh nhân tắc động mạch vành mãn tính nặng (24.03.2024 01:35) Cắt thành công khối u buồng trứng “khủng” có đường kính gần 12cm (23.03.2024 04:49) Bệnh viện ĐKKV Long Khánh đạt tiêu chuẩn Bạch kim về điều trị đột quỵ (23.03.2024 04:46) 12345678910...