Sáng ngày 1-2, Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tổ chức Hội thi gian hàng chợ Tết Giáp Thìn 2024. Hội thi đã thu hút 21 công đoàn cơ sở tham gia.  

Theo đó, mỗi Công đoàn cơ sở được đăng ký tham dự tối đa 2 gian hàng và trưng bày bán các sản phẩm phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Các công đoàn cơ sở phải tự chuẩn bị các vật liệu để trang trí gian hàng và đặt tên theo chủ đề “Đồng Nai gắn kết – Tết sum vầy” (phù hợp với sản phẩm do công đoàn cơ sở đã đăng ký).

Ban Giám khảo chấm điểm tại một gian hàng. 

Ban tổ chức tiến hành chấm điểm theo các tiêu chí như: gian hàng và sản phẩm đúng chủ đề; trang phục đội đẹp, trang trí gian hàng sáng tạo, độc đáo, ấn tượng; Nội dung thuyết trình hay, có ý nghĩa; người thuyết trình tự tin, ấn tượng và có sức hút; vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp; tinh thần đồng đội, đúng giờ, chấp hành quy định của ban tổ chức.

Kết quả, giải Nhất thuộc về Bệnh viện Y dược cổ truyền; giải Nhì thuộc về Bệnh viện ĐK Đồng Nai; giải Ba thuộc về Bệnh viện ĐK Thống Nhất, Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai và Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai; 3 giải khuyến khích thuộc về Bệnh viện Đồng Nai 2; Bệnh viện Phổi và Trung tâm Y tế TP.Biên Hòa.

Ông Đàm Đức Chính - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai trao giấy khen cho gian hàng của Bệnh viện ĐK Đồng Nai.

Các đội đạt giải chụp hình lưu niệm với Ban Giám khảo.

Đại diện Ban Giám khảo, BS.CKII Lê Thị Phương Trâm - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cho hay: Các gian hàng bày bán các mặt hàng đa dạng, phong phú nhưng chưa đồng nhất, mặc dù mới tổ chức lần đầu vẫn còn nhiều bỡ ngỡ nhưng nhiều đơn vị đã thuyết trình rất chuyên nghiệp và đúng với chủ đề về gian hàng của mình, đa phần các gian hàng được trang trí đúng chủ đề. Phần tinh thần đồng đội và mục vệ sinh sạch sẽ gọn gàng tất cả các gian hàng đều đạt.

Ông Đàm Đức Chính - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cho biết, nhằm chăm lo thiết thực cho đoàn viên công đoàn và người bệnh nhân dịp tết Giáp Thìn 2024, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế tỉnh phối hợp cùng với các Công đoàn cơ sở trong tỉnh tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người bệnh trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn và người bệnh được vui Tết, đón xuân ấm áp, bình yên. Đây là lần đầu tiên công đoàn tổ chức hội thi gian hàng chợ tết Giáp Thìn 2024, vẫn còn chưa được hoàn hảo, nhưng được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên công đoàn. Đây cũng là tiền đề để những năm sau Công đoàn ngành sẽ làm tốt hơn.

Thanh Tú

Share with friends

Bài liên quan

Kế hoạch lớn của ngành Y tế tỉnh Đồng Nai
​Bệnh viện Từ Dũ hỗ trợ nâng cao năng lực chuyên môn sản phụ khoa cho các cơ sở y tế tại Đồng Nai
Trạm Y tế xã Phú Lý tổ chức khám sàng lọc bệnh lao trong cộng đồng
Tăng cường vai trò các bên liên quan trong thực hiện Chương trình Quốc gia phòng, chống bệnh dại
Khám, sàng lọc sức khỏe cho 289 người cao tuổi vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Sở Y tế kiểm tra công tác cải cách hành chính tại CDC Đồng Nai
Khám sàng lọc sức khỏe cho hơn 150 người cao tuổi ở xã Lộc Quang
Bệnh viện ĐK Đồng Nai tiếp nhận hiến máu tình nguyện từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần
Phẫu thuật nội soi lấy hơn 100 viên sỏi túi mật cho nữ bệnh nhân 35 tuổi
Bệnh viện Thuận mỹ ITO Đồng Nai triển khai kĩ thuật điều trị hở lợi
Sở Y tế giám sát công tác dân số tại khu vực Đồng Xoài
Bệnh viện ĐKKV Long Khánh tổ chức hội thảo khoa học “Tối ưu hóa điều trị đái tháo đường và bệnh thận mạn trong kỷ nguyên mới”
Dự kiến khoảng 3.000 học sinh tiểu học được khám sàng lọc bướu cổ
Điều trị thành công bệnh nhân hoại tử ruột do tắc mạch mạc treo biến chứng và suy kiệt nặng
Bộ Y tế đề nghị tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn tại các bệnh viện
Tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản, giới tính cho hơn 1.500 học sinh
Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai khảo sát, hỗ trợ chuyên môn nhi khoa tại Bệnh viện ĐK Bình Phước
Khám sức khỏe định kỳ cho hơn 800 học sinh Trường THPT Đồng Phú
1.200 người dân xã Phú Riềng được khám, cấp thuốc miễn phí trong Chương trình CAREME
Hội thảo khoa học “Quản lý toàn diện bệnh nhân bị sỏi đường tiết niệu ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị bệnh lý tiết niệu”